Posted on

HINO LUÔN ĐẢM BẢO GIAO HÀNG ĐÚNG HẠN

Tập đoàn Elinar được thành lập từ năm 1879. Elinar khởi nguồn từ ngôi làng Ateptsevo, nơi Thương nhân I.I.Aleshin sáng lập một nhà máy nhỏ sản xuất giấy gói hàng. Đây cũng chính là tiền thân của tập đoàn Elinar ngày nay. Qua nhiều năm, tập đoàn có nhiều phát triển, đổi mới, và mở rộng hoạt động bao gồm những nhà máy và chi nhánh mới trên toàn thế giới. Trong vòng 140 năm, công ty trở thành một tập đoàn công nghiệp chế biến quốc tế lớn mạnh, hoạt động chủ yếu trong 3 lĩnh vực: công nghiệp (sản phẩm điện tử, sản phẩm nhựa, sợi thủy tinh, vật liệu bao bì), nông nghiệp (chế biến gia súc, gia cầm, nông sản) và phát triển (tập đoàn Elinar tích cực hoạt động phát triển các dự án quy mô lớn tại khu vực Moscow, khu công nghiệp Kotovo, khu công nghiệp Rozhdestvo, cho thuê cơ sở sản xuất và nhà ở, kinh doanh đất nền. Hiện tại, công ty đang tăng trưởng rất nhanh. Do vậy, trách nhiệm vận tải của công ty TNHH Elinar, một thành viên của tập đoàn Elinar, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của tập đoàn.

Ông Yury Borisenko, giám đốc công ty TNHH Elinar nói:” Công ty TNHH Elinar vận chuyển thịt gà và đảm bảo giao thịt có chất lượng tốt nhất tới mạng lưới trung tâm hậu cần ngay từ đầu ngày và không chậm trễ. Đơn giản là chúng tôi không thể muộn. Xe tải của Hino rất đáng tin cậy, và đây là điều rất quan trọng với chúng tôi. Hiện tại chúng tôi có 26 xe tải Hino, mỗi xe khoảng 300 km mỗi ngày.”

Ông Yuri Borisenko – Giám đốc

Hợp tác với Hino đã đem lại phương tiện đáng tin cậy cho Elinar. Ông Yury Borisenko nói:”Xe tải của Hino hầu như không bao giời bị hỏng. Bên cạnh đó, Hino là một thành viên của tập đoàn Toyota, và tại Nga, sản phẩm của Toyota nổi tiếng là bền và có chất lượng tuyệt hảo. Đây là yếu tố rất quan trọng với chúng tôi.”


Ông Yuri Borisenko cho biết:”Công nghệ tiên tiến cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của ban quản lý cao cấp tại Elinar. Chúng tôi nỗ lực để sản xuất và bán sản phẩm mang tính cạnh tranh toàn cầu. Chúng tôi cân nhắc xu hướng phát triển công ty và nhấn mạnh việc sử dụng công nghệ cao cấp. Chúng tôi muốn sử dụng những công nghệ tốt nhất trên thế giới trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, và Hino có thể đáp ứng được điều này. Hơn thế nữa, các đại lý của Hino rất niềm nở và luôn giữ liên lạc với chúng tôi, để tìm hiểu xem chúng tôi có gặp vấn đề hay khó khăn nào không. Hino hỗ trợ cực kỳ tốt nếu có vấn đề nào xảy ra với xe Hino. Nên chúng tôi có thể hoàn toàn an tâm. Các đại lý rất chuyên nghiệp, và chúng tôi thấy đây là một mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.”

Trong tương lai, tập đoàn Elinar sẽ tiếp tục phát triển hướng chế biến các sản phẩm từ thịt. “Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ phải vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn hơn, “ông Yury Borisenko nói. “Tuy vậy, chúng tôi phải lưu ý là chi phí vận chuyển sẽ ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Chúng tôi hy vọng đối tác tin cậy của chúng tôi là Hino, sẽ có thể giúp chúng tôi giữ vững lợi thế cạnh tranh và tiếp tục cung cấp hỗ trợ về giá thành và trong các lĩnh vực khác.”

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi! Rất mong được hợp tác và phát triển cùng Quý khách!
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
* Phòng Kinh Doanh & Bán Hàng Dự Án
* HOTLINE: 0974.586.203 *Fax: 04-3678 8513
* Email: vanthihung@sabaco.vn
* Hệ thống Website: https://hinomienbac.com.vn
Xin chân thành cảm ơn!
CÔNG TY TNHH Ô TÔ VÀ TBCD SAO BẮC
– Trụ sở chính: Tầng 8, số 2A Đại Cồ Việt, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Showroom và xưởng dịch vụ sửa chữa: km 16+500 Quốc lộ 5,TT. Như Quỳnh,H. Văn Lâm, T. Hưng Yên